Khởi động chương trình "Điểm hẹn Hướng dẫn"

10/06/2020

Sáng 06/06, Chi hội Hướng dẫn viên Du lịch TPHCM (HTGA) đã tổ chức chương trình "Điểm hẹn Hướng dẫn" tuần đầu tiên.
Trước những diễn biến rất phức tạp của Đại Dịch Covid 19, toàn ngành Du lịch đã có lúc rơi vào trạng thái “ngủ đông” mọi hoạt động gần như tê liệt. Nay cả nước đã bước sang giai đoạn “bình thường mới”, công nhân viên chức, Hướng dẫn viên ngành Du lịch với tâm thế của những người luôn vượt khó, khắc phục mọi thử thách trước mắt đang bắt đầu trở lại với công việc mưu sinh, tìm kiếm những công việc tạm thời và những trải nghiệm mới.
Là Chi hội nghề nghiệp luôn sát cánh cùng Hướng dẫn viên và cán bộ nhân viên công ty du lịch, chúng tôi hiểu và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ bằng những chương trình thiết thực dành cho:
1. Hội viên Chi hội HDV Tp.HCM.
2. Hướng dẫn viên tự do, HDV của các công ty Du lịch tại Tp.HCM
3. Nhân viên các công ty du lịch tại Tp.HCM.
4. Sinh viên Du lịch

Điểm hẹn hướng dẫn chính là một sân chơi giao lưu, gắn kết các HDV khu vực Tp.HCM, lên ý tưởng từ mục đích thực hiện các chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về nghề làm Du lịch, nghề hướng dẫn viên, củng cố kiến thức hỗ trợ HDV theo chủ đề hằng tuần, đồng thời đây cũng là địa điểm tập trung các HDV, nhân viên công ty Du lịch, bạn bè, người thân định kỳ để các bạn có thể giới thiệu các sản phẩm, các mặt hàng "cây nhà lá vườn", đặc sản quê hương, các món ăn nhẹ, các sản phẩm handmade, những vật trang trí, thủ công mỹ nghệ...
HTGA mong rằng các bạn sẽ vơi bớt nỗi nhớ nghề, nhớ các cung đường tour, nhớ khách hàng và nhớ các anh em đồng nghiệp qua các buổi giao lưu gặp gỡ mà chương trình thực hiện.
Chương trình sẽ hỗ trợ mặt bằng cho các bạn tạm thời có một công việc kinh doanh nhỏ giới thiệu các mặt hàng "cây nhà lá vườn", đặc sản quê hương, các món ăn nhẹ, hay đơn giản chỉ là trao đổi các sản phẩm handmade, những vật trang trí sưu tầm sau các hành trình xa xôi đã từng đi qua.
Chương trình cũng dành thời gian giúp các bạn trau dồi tích lũy thêm kiến thức để sẵn sàng cho sự trở lại thực sự “lợi hại hơn xưa”.
Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ thiết thực, hoàn toàn miễn phí mặt bằng từ Công ty Thuyền buồm Đông Dương.

🔹️ Lịch hoạt động: 7h30 - 12h, Thứ 7 hàng tuần từ tháng 6 - tháng 8 /2020.
🔹️ Địa chỉ: Indochina Queen Sài Gòn - Thuyền buồm Đông Dương, 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp.HCM.
🔹️ Fanpage: https://www.facebook.com/chihoihdvtphcm/
Các bạn chỉ cần đăng ký theo lịch của BTC hằng tuần để có ngay một quầy giới thiệu sản phẩm đến các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp.
Chương trình luôn mở rộng cửa để chào đón tất cả các bạn và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng hành trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chương trình