LỄ RA MẮT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VÀ TRAO THẺ HỘI VIÊN ĐỢT ĐẦU TIÊN

12/09/2018

Vào ngày 07/09/2018 Hiệp Hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh - Chi Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ra mắt Trang thông tin điện tử và Trao thẻ hội viên đợt đầu tiên cho các hướng dẫn viên du lịch.Đây là một trong những hoạt động bước đầu để gắn kết Hướng dẫn viên du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh.

                                           

Sau Đại hội Chi Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh lần thứ 1 được tổ chức ngày 30/05/2018, Ban Chấp Hành Chi Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh đã triển khai các chương trình nhằm nhanh chóng đưa hoạt động của Chi hội vào đúng lộ trình, triển khai theo định hướng phát triểndưới sự chỉ đạo của Hiệp Hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh. Sự ra đời Trang thông tin điện tử như một nhịp cầu gắn kết giữa Ban chấp hành Chi hội và Hội viên, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt của Chi hội,hỗ trợtích cực cho Hướng dẫn viên trong công việc.

Trang thông tin điện tử: www.huongdanvienhcm.com.vn

 Fanpage: www.facebook.com/chihoihdvtphcm

Đây là hai kênh thông tin chính sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về hoạt động quản lý, chính sách, qui định của ngành; Tin tức thời sự…; cũng như tương tác với các hội viên; cung cấp nội dung tư vấn và các lưu ý cho du khách khi đi du lịch do các Hướng dẫn viên lâu năm trong nghề chia sẻ; Các tài liệu nghề nghiệp nhằm giúp Hướng dẫn viên nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công việc; đặc biệt đây sẽ là kênh tiếp nhận đăng ký Hội viên trực tuyến…Qua đó, Ban Chấp Hành Chi Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh mong muốnTrang thông tin điện tử sẽ ngày càng phát triển, hỗ trợ thiết thực cho hoạt động của Hướng dẫn viên Thành phố Hồ Chí Minh.

                                           

 Tại lễ ra mắt Trang thông tin điện tử,Hiệp Hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh - Chi Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch cũng đã tổ chứctrao đợt Thẻ hội viên đầu tiên cho 150Hướng dẫn viên du lịch, đây chính là những Hướng dẫn viên đã đăng ký ngay từ buổi đầu thành lập Chi hội. Đặc biệt có những Hướng dẫn viên đang công tác tại các công ty du lịch đăng ký vào hội nhiều như: Saigontourist, TST Tourist, Hoa Binh Tourist, Fiditour, Du lịch Việt…